น้องโยชิ yoshithunchanok สาวสวย หุ่นแซ่บ มีงู งานดี ลีลาเด็ด ดีกรีร้อนแรง

ยุคนี้ต้องบอกว่า เป็นเรื่องที่ยากมากจริงของหนุ่มไทย ในการใช้เรดาห์เพื่อจับว่า คนนี้หญิงแท้จริงไหม บางคนเหมือนมาก น่ารักมาก จนแยกไม่ออกจริง ในวงการโอนลี่แฟนก็เช่นเดียวกัน มีสาวสองขึ้นมาทำคอนเทนต์ด้วย แล้วดังด้วยนะไม่ธรรมดาเลย น้องโยชิ คือคนที่เราจะพูดถึงวันนี้ เธอมีชื่อในวงการมาว่า yoshithunchanok

ต้องบอกเลยว่า น้องโยชิ yoshithunchanok แม้จะเป็นสาวสองแต่ความสวยไม่ด้อยกว่าใครเลยนะ งานดีทีเดียว เราไปส่องมาใบหน้าที่ออกแนวน่ารักญี่ปุ่นมาก โครงหน้าที่ตัดมาพอดี แก้มพอน่าหยิกทั้งสองข้าง หน้าผากเนียน เป็นเหม่งเสน่ห์เล็กน้อย คิ้วเข้มกำลังดีไม่หนาเท่าไร ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก แววตาสีดำดูดีทีเดียวดูมีเสน่ห์มากกว่าที่คิดอีกต่างหาก จมูกดั้งสวยไม่โด่งจนน่ากลัวแบบที่คิดเอาไว้ ปากก็สวยขนาดพอดี ริมฝีปากเป็นทรงกระจับเข้ารูปมากสีแดงสด

น้องโยชิ ธันชนก เป็นสาวน่ารักที่โครงร่างค่อนข้างใหญ่ทีเดียว นั่นทำให้หน้าอกของเธอใหญ่ตามไปด้วย เรียกว่าอวบกลม น่าสัมผัสมาก หน้าท้องอาจจะไม่ได้เนียนเรียบมากนัก แต่ก็พอได้อยู่ เอวเว้าเข้าหากันอย่างดีทั้งสองข้าง สะโพกใหญ่สวย ผิวเนียนไปหมดทุกส่วน ขาวมาก ที่สำคัญอาวุธประจำกายแม้จะเป็นสาวสองแต่ของใหญ่ไม่ใช่เล่น เรียกว่า หนุ่มๆ บางคนยังอายอ่ะพูดเลย

ตอนนี้ผลงานของ น้องโยชิ yoshi.thuchanok ก็ต้องเป็นโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน บอกเลยว่าราคาแรงเวอร์มากที่ 25 เหรียญต่อเดือน ราคานี้หลายคนบอกว่า ไปดูหญิงจริงจะดีไหม อันนั้นก็ไม่ว่ากัน แต่คอนเทนต์ของน้องโยชิ ก็ไม่เบานะ คอนเทนต์ถือว่าทำออกมาได้ดีเซ็กซี่มาก รวมถึงการลงทุนทำแต่ละคลิปก็โอเคเลยเสื้อผ้าหน้าผมจัดว่าเป๊ะหมด รวมถึงแขกรับเชิญที่บางครั้งก็ทำเอาเราว้าวได้เหมือนกัน

คอนเทนต์ของ น้องโยชิ Onlyfans ในโอนลี่แฟนก็จะไม่มีอะไรมากก็จัดกันกระหน่ำเลย ในห้องบ้าง นอกสถานที่บ้าง ทีเด็ดน่าจะเป็นการที่เราได้เห็นสาวสองมีงูอย่างน้องไปจัดสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ทำให้เราได้อีกฟีลหนึ่ง หรือบางทีน้องโยชิ ก็มาจัดกับหนุ่มเซ็กส์ขั้นเทพด้วยเหมือนกัน เป็นคอนเทนต์ที่แปลกและให้รสชาติแตกต่างออกไปราคานี้เรามองว่าสมเหตุสมผลอยู่ อย่างคลิปนี้ ที่เค้าได้ออกไปนอกสถานที่จัดกับตัวเทพ ที่ตอนแรกเป็นการเล้าโลมกันในรถ ก่อนที่จะไปหาป่าโขดหินที่ไม่ค่อยมีคนเท่าไร จากนั้นก็จัดกลางลานโขดหินมุมอับกันเลย อันนี้ดีจริง ลีลาน้องโยชิทั้งรุก และรับ ไม่เบา ไม่เบางานดี

สายฟรีในทวิตเตอร์ก็พอได้เหมือนกัน เพราะว่าจะเป็นคลิปที่น้องเอาแบบเบาๆ ลดระดับลงมาหน่อยกลัวปลิว 18+ พอได้เสียวเล่น อย่างเช่นคลิปสั้นอันนี้ที่น้องมาด้วยชุดชั้นในสีแดงลายลูกไม้ทั้งบนและล่าง จากนั้นก็อวดหุ่นให้เราเห็นแบบเนียนๆ ขาวๆ ยั่วๆ กันไป บราดูเล็กไปหน่อยเลยเมื่อน้องหยิบมันขึ้นมาใส่ ยอมรับว่าดีจริงคนนี้ ที่เหลือไปดูต่อในวาร์ปนะ

ช่องทางการติดตาม น้องโยชิ yoshithunchanok

Facebook : ธันชนก จูเจ๊ก

Instagram : yoshi.thuchanok

Twitter : @yoshi9467

Tiktok : yoshithunchanok____

Onlyfans : @yoshithunchanok

@yoshithunchanok____♬ OMG – NewJeans

@yoshithunchanok____♬ cupid – sio

@yoshithunchanok____♬ เสียงต้นฉบับ – RafalyStore

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share