น้องอามมี่ armmy maxim สาวแซ่บ หุ่นแจ่ม งานดี ลีลาเด็ด เอวร่อน สุดร้อนแรง

สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต อย่าง “น้องอามมี่ แม็กซิม” นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับเสมอมา เนื่องจากเธอมีความโดดเด่นในหลากหลายส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตา หรือแม้กระทั่งความสามารถทางด้านการถ่ายแบบก็ตาม นั่นจึงทำให้ “น้องอามมี่ แม็กซิม” กลายมาเป็นที่จับตามองของค่ายนิตยสารหลายแห่ง

ซึ่งพยายามหยิบยื่นข้อเสนอในการทำงานเข้ามาให้แทบไม่ขาดสาย เพียงแต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายนิตยสารแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไป ไม่แน่บางทีอาจจะมีการปล่อยเซอร์ไพร์สออกมาบ้างก็เป็นได้ ซึ่งถ้าเกิดปล่อยผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่ๆ ออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ เชื่อเหลือเกินว่าผลงานดังกล่าวจะต้องประสบความสำเร็จไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเมื่อก่อนอย่างแน่นอน

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการพูดถึงชื่อของ “ประภัสรา คงพนัส” หรือ “น้องอามมี่ แม็กซิม” มั่นใจว่าคนส่วนใหญ่น่าจะมีความรู้จักมักคุ้นกันมาแต่เดิมอยู่แล้ว เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีชื่อเสียงภายในวงการนางแบบอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบของเธอ มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านเกินเบอร์ แถมยังเผยให้เห็นเรือนร่างแบบชัดเจนเต็มตาอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากใครๆ จะเกิดอาการหลงใหลไปตามกัน

แต่นอกเหนือจากที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ “น้องอามมี่ แม็กซิม” เคยผ่านประสบการณ์ประกวดแข่งขันบนเวทีระดับประเทศมาก่อน ซึ่งก็คือเวที “Ms. แม็กซิม ไทยแลนด์” นั่นเอง โดยปรากฏว่าเธอสามารถคว้ารางวัลป็อบปูล่าห์โหวตมาครอบครองได้สำเร็จ ที่สำคัญคือติด 10 อันดับสุดท้ายอีกด้วย จึงกลายเป็นใบเบิกทางในการย่างก้าวเข้าสู่วงการนางแบบ ทำให้ถูกทาบทามงานใหม่ๆ เข้ามาเป็นจำนวนมาก

ต้องยอมรับเลยว่าหลังจากผ่านพ้นเวทีประกวดแข่งขัน อย่าง “Ms. แม็กซิม ไทยแลนด์” มาเรียบร้อยแล้ว จึงทำให้ “น้องอามมี่ แม็กซิม” มีชื่อเสียงโด่งดังมากยิ่งขึ้น และกลายมาเป็นที่รู้จักคุ้นเคยของผู้คนในวงกว้าง ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบันทะยานสู่การเป็นนางแบบสาวระดับท็อปๆ อีกคนนึงของวงการแล้ว โดยล่าสุดเพิ่งรู้มาว่าเธอเป็นดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์ม TikTok ด้วยเช่นกัน

หากมีการออกมาโพสต์คลิปลงสู่ช่องทาง TikTok เมื่อไหร่ มักจะสามารถเรียกกระแสจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้เสมอ กระทั่งล่าสุดมียอดการติดตามทะลุหลัก 2 แสนรายแล้ว ขณะที่ยอดไลก์สะสมอยู่ราว 1.5 ล้านครั้งด้วยกัน ดังนั้นเอาเป็นว่าใครอยากรับชมคลิปคอนเทนต์เด็ดๆ โปรดอย่าลืมตามมากดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมากันด้วย การันตีเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธอยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องอามมี่ แม็กซิม” ยังคงเดินหน้ารับงานใหม่ๆ ต่อเนื่อง หากมีค่ายไหนติดต่องานเข้ามา เธอก็มักจะไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้เสมอ เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานปังๆ ออกมาเสิร์ฟบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น คงต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ เชื่อว่าในอีกไม่นานเกินรอก็น่าจะได้เห็นถึงความชัดเจนกันเอง

ส่วนคนไหนอยากตามไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติม จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบครันเสียก่อน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook : Prapatsara Kongpanus หรือจะเป็นช่องทาง Instagram : armmy_maxim99 รวมไปถึงช่องทาง TikTok :  armmymaxim2014 ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เด็ดๆ ให้ทุกคนได้เข้าไปรับชมกัน โดยหากนับยอดฟอลโล่ของทุกช่องทางรวมกัน ล่าสุดมียอดฟอลโล่เป็นจำนวนสูงกว่า 1 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว จึงสามารถกล่าวได้ว่าเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของเธอคนนี้ ซึ่งยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ก็คงจะพุ่งทะยานไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า

@armmymaxim2014

เพลงอะไร???

♬ เสียงต้นฉบับ – น้องอีฟ

@armmymaxim2014 🧡🧡🧡🧡 #แม่จุ๊บฟาด@joobbymakeup #อย่าปิดการมองเห็นหนูนะ♡ ♬ เสียงต้นฉบับ – อามมี่_maxim69 – อามมี่ แม็กซิม

@armmymaxim2014

กำลังจะดีเลย 😅❤️❤️❤️

♬ Miss Those Days – Mina Okabe

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share