Kwang Keawarin กวาง เกวลิน เน็ตไอดอล หุ่นเซ็กซี่ ขาวจั๊ว ขวัญใจหนุ่มๆ

Kwang Keawarin สาวคนนี้มาพร้อมกับหุ่นที่ถือว่าเป็นพิมพ์นิยมของหนุ่มไทยเรา โดยเฉพาะความขาวที่ต้องใช้คำว่า มันขาวมาก ขาวแบบมีไฟซีนอลลงไปในผิวของตัวเอง ตามมาด้วยเรื่องหุ่นที่เป๊ะมาก ทั้งหน้าอก หุ่น ดีหมดทุกส่วนเลย ของดีขนาดนี้ เลยต้องแจกวาร์ปให้กับเพื่อนตามไปส่องกัน คำเตือน ระวังความขาวกระแทกหน้าจนแสบตา

ประวัติ ผลงาน

ตามไปดูข้อมูลบ้าง ชื่อนามสกุลจริง เกวลิน ชื่อเล่น กวาง ชื่อในวงการ Kwang เกิดวันที่ 17 พฤษภาคม 1993 ตอนนี้อายุ 30 ปี พอดี แต่ว่าหน้าตาถือว่าสวนทางกับอายุจริงพอสมควร ตอนนี้บอกว่าอาศัยอยู่ในเชียงใหม่ ต้องบอกเลยว่าคนนี้สวยจนต้องใช้คำว่า ของดีเมืองเชียงใหม่เลย

ทางด้านผลงานตอนนี้น้องหันมาเป็นเซ็กซี่ครีเอเตอร์ สร้างผลงานออนไลน์ของตัวเองลงในแพลตฟอร์มต่างๆ แล้วก็หันมารับงานโปรโมตเว็บด้วย ใครที่อยากได้อินฟูลเก่งๆ สวยๆ

รับโปรโมตเว็บเพื่อให้คนเห็นในวงกว้าง ก็ลองติดต่อไปได้ราคาไม่แรงอย่างที่คิด แล้วก็มีทำคอนเทนต์ลงใน Tiktok ด้วย เข้าไปดูยอดติดตาม 370k ถือว่าไม่น้อยนะ คอนเทนต์ก็จะเน้นขายความน่ารักเซ็กซี่ ของตัวเองผ่าน ท่าเต้น สเต็ปเต้น จากที่เล่นกันในTiktok นี่แหละ เราไปส่องน้องเอวหวานใช้ได้เลยนะ แต่ละสเต็ปก็เต้นได้ดีทีเดียว บวกกับความขาว หุ่นอวบ เลยทำให้ทุกคอนเทนต์เต้นมันออกมาดีมาก

ล่าสุด น้องเต้น ด้วยชุด ที่ต้อง เรียกกว่า เกือบเปลือย เพราะว่า มีเพียง แค่เส้น สีดำ เท่านั้น ที่พาดลำตัว แล้วก็ปิดจุกไว้เท่านั้นเอง กับท่อนล่างที่ปิดนิดเดียว ถ้าน้องหันหน้าตรงรับรองว่าได้เห็นอะไรดีๆแน่นอน

แม้ว่าจะสั้นไม่กี่วิแต่ความขาวตราตรึงมาก ไม่แปลกที่คลิปนี้ยอดวิวไปไกลถึง 3.4ล้านครั้ง อีกคลิปที่ยอดวิวไล่กันมาที่ 2.5ล้าน น้องกวาง ใส่เพียงแค่บิกินี่ลายดอกไม้ สีน้ำตาลอ่อน บอกเลยว่าเซ็กซี่น่ารักของจริง

ท่าเต้นเบาไปหน่อย แต่เราให้อภัยได้จากความขาวน้อง ที่เหลือใน Tiktok ก็จะเป็นแนวเดียวกันใครชอบแนวสาวขาว เต้น สเต็ปดี ก็ลองไปดูกันได้เลย ขาวจริง ดูแล้วฟินกลืนน้ำลาย

ต่อด้วยไอจี น้องก็ เผ็ดแซ่บ ร้อนแรง ไม่แพ้กัน เพราะว่า จะลง ภาพงาน ถ่ายแบบ ส่วนตัว ไว้ให้ เราดู กันเห็นภาพ งานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ วันพีช รัดรูป แนบเนื้อ สีน้ำเงิน บอกเลย ว่าซี้ด เด็ดมาก

ยิ่งท่าโพสต์ อ้าขา เป็นตัวเอ็ม เห็นแบบนี้ บอกเลย ว่ามองหน้า ไม่ได้จริง ตรงเป้า มันเด่น ชัดออก มาเลย หรือจะ เป็นชุดนี้ ที่ขอ เปลี่ยนแนว เป็นสาวแว่น เนิร์ดเบาๆ กับชุดสปอร์ตบราสีเท่า

ทั้งบรา และ บิกินี่ ของดีอีกเซ็ต หนึ่งให้ ฟีลเหมือน กับสาวเนิร์ด ที่ขอลอง เซ็กซี่หน่อย ไปส่องต่อในทวิตเตอร์ เหมือนน้อง จะทำ ช่องไว้ เพื่อโปรโมตเว็บ มากกว่า มีบ้าง ที่ลงภาพ เซ็กซี่ ที่ขั้น กว่าจากไอจี แต่เรา ว่าส่อง ไอจี ได้แซ่บ กว่าเยอะเลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ใครที่ อยากติดตาม สาวสวย ขาวเวอร์ คนนี้ ก็ไปได้เลยที่ facebook : Kwang Keawarin , IG : keawarinnawan , Tiktok : kwangkeawarin , Twitter : @kwang03011

เราบอก เลยว่า ไม่อยาก ให้พลาด กับคอนเทนต์ของ น้องกวาง คนนี้ ทั้งความขาวสวย แล้วก็ ปล่อยคอนเทนต์ 18+ ให้ได้ ติดตาม กันแบบรัวๆ ฉ่ำๆ ทุกคอนเทนต์ เลยดู แล้วบอก เลยว่าดี ใครที่ ไม่ได้ ติดตาม ถือว่า พลาดมาก ขาวขนาดนี้ ไม่ได้ ดูเสียดายเลย

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share