Hazel Moore นางแบบ หนังผู้ใหญ่ เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ น่าอกตูม เร่าร้อน เด็ดสุดบนโซเชียล

วงการโอนลี่แฟน ต้องบอกเลยว่า แข่งขันกัน ดุเดือดมาก ไม่แปลกที่จะมี ดาวดวงใหม่เกิดขึ้น แทบจะทุกวันไม่เท่านั้น นั่นทำให้นอกจาก ความสวยเซ็กซี่ แล้วยังต้องแข่งกัน เรื่องของครีเอต สร้างสรรค์ในการทำคลิปด้วย ไม่งั้นก็ยาก วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก กับอีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟน ที่เธอดังมาก ฝั่งตะวันตก ชื่อในวงการของเธอก็คือ Hazel Moore

มาทำความรู้จักเธอกันหน่อย ชื่อของเธอก็คือ Hazel Moore เกิดวันที่ 9 มิถุนายน 2000 ปัจจุบันอายุ  22 ปี เกิดที่เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าวงการมาตอนปี 2019 จนถึงปัจจุบัน สัดส่วน 34-27-34 หน้าอกประมาณคัพดี ส่วนสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 55 กิโลกรัม ตาสีเอเซล ผมสีน้ำตาล

เธอคนนี้เรายอมรับเลยว่า เป็นอีกหนึ่ง คนที่หุ่นดี ทรงดีมาก ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้า ที่เราว่าสวยเลย เป็นแบบตัวยู คางแหลม ออกมาชัดมาก หน้าผากที่โหนกนูน สูงมากจนทำให้เราคิดว่า ตรงนั้นมันจะขนาดไหน แล้วก็คิ้วที่โก่งโค้ง ขึ้นกำลังดี บางๆ ดวงตาสองชั้น ที่ขนตา หนามาก แววตาได้ หมดทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ เห็นแล้วงานดีจริง จมูกดั้งโด่งสวยงาม กำลังสวยใช้ได้ ปากขนาดพอดี แต่ว่าริมฝีปากแดง ของเธอเป็นจุดเด่น ที่เวลาใช้ลิ้นแล้วมันดู เซ็กซี่มากกว่าเดิม

หุ่นกันบ้าง จัดว่าหุ่นดี หุ่นสวย เพอร์เฟกต์มาก โครงร่างอาจจะไม่ได้หนาเท่าไร ตามมาตรฐานสาวฝรั่ง แต่ว่าหน้าอก ขนาดถือว่าใหญ่เกินตัว ทีเดียวเอวเว้าสวย หน้าท้องเนียนกริบ เป็นลอน กล้ามท้อง กำลังดี ผิวขาวเนียนออกน้ำตาล ตามสไตล์ฝรั่ง ไม่มีรอยตำหนิ หรือรอยสัก ตรงไหนเลย

เส้นทาง การเข้าสู่อุตสาหกรรม หนังผู้ใหญ่ เธอเข้ามาตั้งแต่ อายุน้อยเลย แล้วเธอก็เล่น หนังได้ดีมาก อีกทั้งผลงานถ่ายแบบ ก็ถือว่าดีทีเดียว ไม่แปลกที่เธอ จะมีคนติดตามเยอะ มาตอนนี้เธอ กลับมาทำอีกครั้ง
แต่ว่าเป็นงานโอนลี่แฟน เธอเปิดช่องของตัวเอง ตั้งราคาไว้ที่ 5 เหรียญต่อเดือน ราคานี้จัดว่าไม่แพงเลย หากเทียบกับการ ได้เจอกับนางแบบ ระดับแถวหน้าของวงการนี้ หุ่นดี ผิวดี เนียนกริบทั้งตัว บอกเลยว่า ครบเครื่องมาก แถมการครีเอต คอนเทนต์ก็ไม่เบา

ทำออกมา ได้แตกต่าง และเล่นจริง เสียบจริง เสียวจริง จนทำให้เรา เสียวซี้ดอีกต่างหาก ราคานี้จัดไปเลย อย่างเรื่องนี้ ที่เราแอบไปส่องมา เป็นผลงานเรื่องแรก ของเธอที่มาโปรโมต ตอนแรก จะเป็นเนื้อหา เกี่ยวกับการสัมภาษณ์แล้ว
ก็อวดหุ่นเล็กน้อย ก่อนจะเริ่มจัด เต็มด้วยการ ใช้ปากให้ดู ลีลา เล้าโลม ใช้ลิ้นดีทีเดียว ดูดยาวแบบ สุดโคน ลิ้นรัวดีอีกต่างหาก ก่อนจะถึงคราว ที่โดนจัดหนักโดย ทีมงานคู่ขาของเธอเอง ที่อาวุธก็ขนาด ไม่เบา
เล่นเอา น้องHazel ของเราคราง ไม่เป็นเสียงเลย แต่เสียงคราง ของเธอน่ารักดี ฟังแล้วเพลินมาก ก่อนจะจบด้วย ท่าพื้นฐาน แล้วก็น้องรับ เต็มเข้าไปแบบไม่มีกั๊ก พอหมดฉากแรก ก็ต่ออีก หลายฉากเลย จัดว่าดีมาก งานดี เนียนกริบ

สายฟรีทั้งหลาย เราแนะนำว่า กดเข้าไปใน ทวิตเตอร์จะดีกว่า เพราะว่าเธอจะ เอาผลงานบางส่วน จากที่ทำมาลง ให้ได้ติดตามกัน เรานี่อย่างชอบเลย แต่ละคลิปซี้ดทีเดียว ส่วนเฟส ก็ไม่มีอะไรมาก เหมือนเธอตั้ง ไว้ดูเล่น ไม่ได้ลงภาพ ไม่ได้เคลื่อนไหวเท่าไร มีแต่ภาพงานนิดเดียว เป็นงานถ่ายแบบ
ด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำ อวดหุ่นที่เป๊ะ ทุกองศามาก ผิวเนียนสุดๆ ขาวดีจริง เราสามารถติดตาม เธอได้จากช่องทาง ออนไลน์ต่อไปนี้ Twitter:@HazelnuttMoore , Youtube:HazelMoore , Facebook:HazelMoore

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share