มาร์ค ตวน got7 หล่อ ลีน ขาวใสออร่า หน้าหวาน ซิกแพคสวย ขวัญใจมหาชน

มาร์ค ตวน ( MarkTuan )เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ.2536 ปัจจุบันมีอายุ 27 ปี เป็นหนึ่งในศิลปินสัญชาติอเมริกัน-ไต้หวัน สมาชิกของ “วง GOT7” ซึ่งเคยอยู่ภายใต้สังกัดของค่าย JYP Entertainment โดยเขาเริ่มเข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ.2557 ด้วยการที่มีความสามารถหลากหลายอย่าง ทั้งการเป็นนักร้อง แร็ปเปอร์ นายแบบ และนักแต่งเพลง

มาร์ค ตวน 6

ทำให้กลายเป็นศิลปินที่สามารถครอบครองหัวใจของแฟนๆชาวเอเชียได้อย่างล้นหลาม ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเขาได้สร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆออกมาเป็นจำนวนมาก จึงไม่แปลกที่แฟนๆจะยังให้การติดตามอยู่เสมอ แม้ว่าจะเพิ่งหมดสัญญากับทางต้นสังกัดมาหมาดๆก็ตาม

มาร์ค ตวน 05

เดิมที mark tuan อาศัยอยู่ที่เมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ในเวลาถัดมาเขาได้เข้าร่วมการออดิชั่นกับทางค่าย JYP Entertainment ซึ่งถือว่าเป็นค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งประเทศเกาหลีใต้ โดยผลปรากฏว่าเขาผ่านการออดิชั่น จนได้เข้ามาเป็นหนึ่งในเด็กฝึกของทางค่าย

มาร์ค ตวน 04

ทำให้ต้องย้ายมาอาศัยภายในประเทศเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการ หลังจากเข้าร่วมการฝึกฝนเป็นระยะเวลากว่า 3 ปีครึ่ง มาร์คก็ได้เดบิวต์ครั้งแรก ในนามของวง GOT7 ร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆอีก 6 คน ต่อมาในปี พ.ศ.2557 ทางวง GOT7 ก็ได้เปิดตัวผลงานแรกออกมาให้แฟนๆได้ติดตาม เป็นมินิอัลบั้มที่ชื่อว่า “Got It?” เรียกเสียงตอบรับจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี จนทำให้สมาชิกทั้ง 7 คนของวง GOT7 กลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้างในเวลาไม่นาน

มาร์ค ตวน 4

นับตั้งแต่ปี พ.ศ.2557 มาจนถึงปัจจุบัน มาร์ค ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ในฐานะของหนึ่งในสมาชิกวง GOT7 จนกระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมามีกระแสข่าวออกมาค่อนข้างหนาหูว่าสมาชิกทุกคนของวง GOT7 กำลังจะหมดสัญญากับทางค่าย JYP Entertainment ในช่วงต้นปี พ.ศ.2564 นี้ ซึ่งก็เหมือนว่ากระแสข่าวดังกล่าวจะเป็นความจริง

มาร์ค ตวน 5

จนกระทั่งทางต้นสังกัดได้ออกมายอมรับว่าสมาชิกทุกคนของวง GOT7 กำลังจะหมดสัญญาในช่วงต้นปีนี้ ในวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2564 โดยแฟนๆจะได้เห็นสมาชิกทุกคนของวง GOT7 ทำกิจกรรมสุดท้ายร่วมกันที่งาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 แต่ก็ต้องยอมรับว่าข่าวนี้สร้างความใจหายให้แก่แฟนๆของวง GOT7 เป็นอย่างมาก

มาร์ค ตวน 01

แม้ว่าในตอนนี้ มาร์คต้วน จะหมดสัญญากับทางต้นสังกัดอย่างค่าย JYP Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้กลับไปอาศัยอยู่กับครอบครัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตอันใกล้อาจจะได้เห็นเขากลับมาสร้างสรรค์ผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกก็เป็นได้ เพราะที่ผ่านมาเขาก็ยังคงอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เสมอ และก็ไม่แน่ว่าหากโอกาสมาถึง เราอาจจะได้เห็นสมาชิกทั้ง 7 คน ของวง GOT7 กลับมารวมตัวกันเพื่อสร้างผลงานชิ้นใหม่ๆออกมาอีกในอนาคต

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อ มาร์ค ตวน

IG : marktuan

FACEBOOK : Mark Tuan

ท่านสามารถรับชมหนุ่มหล่อหุ่นแซ๋บอีกมากมายได้ที่ : นายแบบหนุ่มหล่อ

คลิ๊กเพื่อรับชมภาพหนุ่มหล่อแบบเต็ม ๆ ได้ทันที

มาร์ค ตวน got7 หล่อ ลีน ขาวใสออร่า หน้าหวาน ซิกแพคสวย ขวัญใจมหาชน

April 28, 2021 FHSthailand 0

มาร์ค ตวน ( MarkTuan )เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ.2536 ปัจจุบันมีอายุ 27 ปี เป็นหนึ่งในศิลปินสัญชาติอเมริกัน-ไต้หวัน สมาชิกของ “วง GOT7” ซึ่งเคยอยู่ภายใต้สังกัดของค่าย JYP Entertainment โดยเขาเริ่มเข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ.2557 ด้วยการที่มีความสามารถหลากหลายอย่าง ทั้งการเป็นนักร้อง แร็ปเปอร์ นายแบบ และนักแต่งเพลง […]

ประวัติ ปั้นจั่น ปรมะ จากบอยแบนด์ สู่ นักแสดงหุ่นแซ่บ ขวัญใจสาว ๆ

March 31, 2021 FHSthailand 0

ปั้นจั่น มีชื่อจริงๆ ว่า ปรมะ อิ่มอโนทัย เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2529 ปัจจุบันอายุ 34 ปี ส่วนสูง 179 เซนติเมตร ด้านครอบครัว เค้ามีน้องสาวหนึ่งคนชื่อว่า สุปวีณ์ ชื่อเล่นว่า แป้งจี่ ด้านการศึกษาเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร จากนั้นไปเรียนจบระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ […]

เปิดวาร์ป ประวัติ ณัฐ ศักดาทร ดารานายแบบสุดเซ็กซี่ ขวัญใจมหาชน

March 29, 2021 FHSthailand 0

ช่วงหนึ่งวงการเพลงบ้านเรา เส้นทางที่ ณัฐ ศักดาทร จะเข้าถึงการเป็นนักร้องระดับประเทศได้ ก็คงเป็นการเข้าไปแข่งขันรายการเรียลริตี้แห่งหนึ่งที่การันตีได้เลยว่า ถ้าได้แชมป์ยังไงมีผลงานเพลงแน่นอน แต่จะต่อยอดได้มากน้อยแค่ไหนนั่นก็อีกเรื่องหนึ่ง หลายคนก็ไปต่อได้ดี แต่หลายคนก็หยุดอยู่เพียงแค่ชุดเดียว วันนี้เราจะมาเล่าประวัติกับนักร้องอีกหนึ่งคนที่เค้าต่อยอดความสำเร็จของตัวเองได้อย่างน่าชื่นชมทีเดีย ณัฐ ศักดาทร คือนักร้องที่เราจะพูดถึงกัน เรื่องราวของเค้าเกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2526 ปัจจุบันอายุ 38 ปี เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ด้านการเรียน เค้าเรียนที่โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยตั้งแต่ประถมจนถึงมอสอง […]

นักแสดงหนุ่มสุดฮอตมากเสน่ห์ หล่อคมเข้ม ” ก็อต จิรายุ “

March 25, 2021 FHSthailand 0

ดารานักแสดงหนุ่มหากต้องการจะไปได้ต่อในเส้นทางบันเทิง นอกจากฝีมือการแสดง เรามองว่า คาแรกเตอร์ของตัวเองก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเหมือนกัน เพราะว่าคาแรกเตอร์เป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่จะมองว่างานไหนเหมาะกับเค้ามากที่สุด รวมถึงแฟนคลับด้วย คนหนึ่งที่เรามองว่า คาแรกเตอร์ หน้าตา ชัดเจนมาก ก็คือ ก็อต จิรายุ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อจริงนามสกุลจริง จิรายุ ตันตระกูล เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2532 ชื่อเล่นว่า ก็อต เช่นกัน […]

วาร์ปแซ่บ แทค ภรัณยู นายแบบนักแสดงสุด Hot หล่อ กล้ามใหญ่ ซิกแพคแน่น

March 23, 2021 FHSthailand 0

แทค ภรัณยู มีคาแรกเตอร์ที่เด่นชัด ซึ่งมันสำคัญมากเพราะมันทำให้คนที่ติดตามผลงานเขาจำได้ รวมถึงผู้ใหญ่ในวงการจะได้เรียกใช้บริการได้ตามสไตล์ของตัวเองด้วย แต่ว่าในฝั่งดาราชายน้อยมากที่จะทำคาแรกเตอร์ตัวเองให้เป็นแบบ bad boy แม้จะมีแต่ก็เป็นแค่กวนเท่านั้นไม่ถึงขั้น bad คนหนึ่งที่เรามองว่าสามารถคีพคาแรกเตอร์ตัวเองได้ถึงขั้น bad boy ได้แบบไม่มีตกเลย ก็คือชายคนนี้ แท็ค ภรัณยู นั่นเอง จุดเริ่มต้นความแซ่บของ แท็ค พลันยู ชื่อเล่นแทค เป็นของเค้าจริง ชื่อจริงก็คือ ภรัณยู […]

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share