เปิดวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา นางแบบเน็ตไอดอลสุดฮอตหนองโพบิ๊กไซส์

วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปกับเน็ตไอดอลสุดสวยที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ น้องเอิงเอย หรือ ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน ที่มาพร้อมกับความแซ่บโด่งดังอย่างมากในโลกโซเซียล เนื่องจากความเซ็กซี่ที่ทำให้ผู้ชายต้องตกหลุมรักเป็นจำนวนมาก แถม น้อง เอิงเอย ยังเป็นกันเองต่อแฟนคลับอีกด้วย ถือว่าเป็นนางฟ้าของใครหลายๆ คนเลย หากพูดถึงเน็ตไอดอลที่มีความน่ารักและเซ็กซี่ คงไม่พ้น เอิงเอย แน่นอน น้องเอิงเอย 05

น้องเอิงเอย เป็นที่รู้จักในโลกโซเซียลได้อย่างไร

น้องเอิงเอย คนนี้เคยเป็นกระแสยอดฮิตในโลกโซเซียล แถมยังเคยเป็นข่าวอีกด้วย หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องร้ายๆ แน่นอน แต่ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด เพราะสิ่งที่ทำให้ เอิงเอย คนนี้ตกเป็นกระแสในช่วงหนึ่งนั้น เป็นเพราะเธอคนนี้ไปขายพวงมาลัยที่ข้างถนนสี่แยก ทำให้มีคนแห่กันสนใจและเรียกเธอว่า นางฟ้าขายมาลัย โดยตอนนั้น เอิงเอย ได้โพสลงในเฟสบุ๊คของตัวเองว่า เศษฐกิจไม่ค่อยดี เลยต้องมาขายมาลัยหารายได้เสริม ทำให้เกิดดราม่าในโลกโซเซียลอย่างหนัก แต่เธอก็ได้ออกมาพูดเฉลยว่า การชายมาลัยนั้นเป็นเพียงเรื่องสนุกๆ เท่านั้น น้องเอิงเอย 04 หลังจากกระแสดราม่าของน้อง เอิงเอย ถือว่าเป็นประเด็นเด็ดก็ว่าได้ เพราะมีคนเข้ามาสนใจกับข่าวนี้เป็นจำนวนมาก ทำให้ น้อง เอิงเอย เป็นที่รู้จักในโลกโซเซียลอย่างรวดเร็วและมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน เป็นเน็ตไอดอลที่สร้างชื่อได้เร็วมากเลยทีเดียว ด้วยความแซ่บที่เธอมีและความน่ารักที่ดึงดูดผู้คนให้หลงใหลและหลังจากที่เปิดภาพเซ็กซี่ เอิงเอย ก็โงดังอีกครั้งในโลกโซเซียล แต่รอบนี้ไม่มีอะไรฉุดอยู่จริงๆ เพราะแฟนคลับของน้องคนนี้ถือว่าเยอะมากและพร้อมจะติดตามทุกผลงานของ เอิงเอย อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเธอคนนี้จึงเป็นนางฟ้าในใจของหนุ่มๆ ไปตลอดกาล น้องเอิงเอย 03

ประวัติของน้องเอิงเอย

เกิดวันที่ 30 สิงหาคม 2538 เป็นคนจังหวัด พะเยา ทำงาน ถ่ายแบบ หลายอย่าง… สัดส่วน น้ำหนัก 40 ส่วนสูง 156 เอว 24 สะโพก 32 อก 36 งานอดิเรก ชอบเล่นเกมส์ นิสัย… รวมๆเป็นคนตลก. ใจกว้าง มาก ใจร้อนนิดๆ. หงุดหงิดง่าย. แต่หายเร็ว เป็นคนพูดตรงๆ. นิสัย ห้าวๆ ไม่หวาน. ปากร้ายแต่ใจดี. กล้าได้ กล้าเสีย. ยอมหัก. ไม่ยอมงอ โลกส่วนตัวสูง. ชอบอยู่ห้อง. มากกว่าออกไปข้างนอก. เป็นคนชอบกินของอร่อยๆ. เสื้อผ้า เครื่องสำอาง. ไม่ค่อย. ซื้อเท่าไหร่. ส่วนมากจะเน้นเรื่อง ของกิน สเปค ผู้ชายที่ชอบ … อันดับแรก ชอบผช.ฉลาด. , มีความเป็นผู้นำ. ไม่จุกจิก , รวยเท่าไหร่ ไม่สำคัญ สำคัญ ตรงที่ เปย์ เรามากแค่ใหน. #นี่แหละสำคัญสุด น้องเอิงเอย 02 น้องเอิงเอย 01 สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ เอิงเอย คนนี้สามารถติดตามได้ที่ IG : punrada_aei FB : Punrada Ratchahiranpokin

ขอขอบคุณคลิปวิดิโอจาก Color Of Life

ขอขอบคุณคลิปวิดิโอจาก Cup E

ขอขอบคุณคลิปวิดิโอจาก Cup E

อัลบั้ม แหล่งข้อมูล IG : punrada_aei Facebook : Punrada Ratchahiranpokin

เปิดวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา นางแบบเน็ตไอดอลสุดฮอตหนองโพบิ๊กไซส์

December 9, 2020 0
วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปกับเน็ตไอดอลสุดสวยที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ น้องเอิงเอย หรือ ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน ที่มาพร้อมกับความแซ่บโด่งดังอย่างมากในโลกโซเซียล เนื่องจากความเซ็กซี่ที่ทำให้ผู้ชายต้องตกหลุมรักเป็นจำนวนมาก แถม น้องเอิงเอย ยังเป็นกันเองต่อแฟนคลับอีกด้วย ถือว่าเป็นนางฟ้าของใครหลายๆ คนเลย หากพูดถึงเน็ตไอดอลที่มีความน่ารักและเซ็กซี่ คงไม่พ้น น้องเอิงเอย แน่นอน น้องเอิงเอย เป็นที่รู้จักในโลกโซเซียลได้อย่างไร น้องเอิงเอย คนนี้เคยเป็นกระแสยอดฮิตในโลกโซเซียล แถมยังเคยเป็นข่าวอีกด้วย หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องร้ายๆ แน่นอน แต่ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด เพราะสิ่งที่ทำให้ […]
ฝน มินิ หน้าปก

น้อง ฝน มินิ นางแบบสาวสวย ช่างสักเซ็กซี่ อกใหญ่ภูเขาไฟ พร้อมลีลาสุดเร้าใจ

December 8, 2020 0
สำหรับน้อง ฝน มินิ บอกได้เลยว่าเป็นหนึ่งในช่างสักสาวสวยที่ หนุ่มตามหาวาร์ปมาที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้เพระ ทันทีที่มีวีดีโอของน้อง ที่ไปเล่นเกมตามรายการต่าง ๆ คำแรกที่ทุกคนแทบจะเอ่ยพร้อมกันคือคำว่า วาร์ป ของน้องฝนนั่นเองซึ่งวันนี้เราได้นำมาให้ท่าน ได้รับชมกันอย่างจุใจ ทั้งภาพความเซ็กซี่จากผลงานการถ่ายแบบ รวมทั้ง วีดีโอ เบื่องหลังการถ่ายแบบ สุดเซ็กวี่ ถึงใจหนุ่ม ๆ อย่างแน่นอน เชิญท่านรับชมผลงานของน้อง จากด้านล่างได้เลย เชิญท่ารับชมงานถ่ายแบบของนน้องฝนมินิต่อได้เลย บอกเลยว่า ในวีดีโอเด็ดมาก […]

น้องแชมป์ กรานิตา นางแบบเซ็กซี่ ใส ๆ ใหญ่ เต็มตา พร้อมลีลาถ่ายแบบสุดเร้าใจ

December 1, 2020 0
น้องแชมป์ กรานิตา นางแบบสาวสวยมากความสามารถ หลายด้าน เพราะ นองจากน้องจะสวย น่ารัก เซ็กซี่แล้ว ยังมีความสามารถทั้งร้องทั้งเต้น บอกเลยว่าน่ารักถึงใจอย่างมาก นอกจากนี้เธอยังรับงานถ่ายแบบทั้งภาพนิ่งและ วีดีโอ ซึ่งวันนี้เราเอามาฝากทุกท่าน อย่างถึงใจแน่นอน แถมยังมีรายการเกมโชว์ มาให้ท่าได้ชมกันอีก ซึ่งทั้งมดเชิญรับชมจากด้านล่างนี้ได้เลย อย่างที่เห็นเบื่องต้นกับงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของ น้องแชมป์ ที่โชวหุ่นสวยให้เห็นแบบ เต็ม ๆ ตา ทั้งหน้าตาที่สวยเซ็กซี่ พร้อมเอวสวย […]

น้องส้มโอ ลูกใหญ่ สวยใส เด้งดี โดนใจ ใคร ๆ ก็ฟิน

November 18, 2020 0
น้องส้มโอ นางแบบเซ็กซี่ หน้าใส อกใหญ่ มาแรงในโลกออนไล เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็สามารถพบเจอกับภาพความเซ็กซี่ของสาวคนนี้ ได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ ig เองก็ตาม ซึ่งจุดเด่นของน้องคนนี้ ก็ตามชื่อเลย นั่นก็คือหน้าอกที่ทั้งขาวทั้งใหญ่สวยได้รับ กับงานถ่ายแบบ ที่ใส่ชุดโชว์ เรือนร่าง ให้ทุกท่านชมกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราได้นำมาให้ชมทั้ง ภาพและ วีดีโอเลยทีเดียว เชิญท่านรับชมด้านล่างนี้ได้เลย หากท่านยังไม่จุใจเรายังมีภาพความสุดซีดของ […]

น้อง วาวา Watsamon Samanasing นางแบบเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ น่ารักขาวใสโดนใจ

September 28, 2020 0
น้อง วาวา Watsamon Samanasing นางแบบสาวสวยที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ด้วยการถ่ายแบบสุดถึงใจในชุดนอนสุดแซ่บ ทันทีที่ภาพลงสู่สื่อออนไลน์ หนุ่ม ๆ ก็พากันหาวาร์ปของสาวสวยคนนี้ทันที ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมภาพความแซ่บรวมถึงวาร์ปของสาวคนนี้มาให้แล้วทางด้านล่าง เชิญท่านรับชมกันได้เลย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ท่านสามารถรับชมความแซ่บของ น้อง วาวา Watsamon Samanasing ต่อด้านล่างได้เลย ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก ig : vevavalentine
กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share