น้องมิว mewnii สาวแซ่บ ผมสั้น น่ารัก อกตูม หุ่นแจ่ม ขวัญใจหนุ่มทั่วโลกออนไลน์

หามาแนะนำกันแบบไม่มีเบื่อเลย สำหรับสาวสวยสายนม ที่มีแต่คนชอบมาก เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย คนนี้บอกเลยว่าไฟหน้าใหญ่จริง ใหญ่มาก ใหญ่แบบของจริงด้วยนะ เธอมีชื่อในวงการว่า น้องมิว mewnii ใครอยากติดตามน้องคนนี้บนโลกออนไลน์ ก็ให้ตามเรามาได้เลย บอกตามตรงว่าคนนี้งานดีมาก แบบไม่อยากแบ่งใครเลย

น้องมิวคนนี้ เราว่าเธอสวยไม่เบาเหมือนกัน โครงหน้าที่ได้สัดส่วนพอดีกันหมด หน้าผากโหนกนูนเด่นมาก เป็นเหม่งเสน่ห์ที่คิดดีไม่ได้เลย ต่อจากนั้นก็เป็นคิ้วบางของเธอเอง แล้วก็ตาสองชั้นที่มีแววตาน่ามองมากคนหนึ่ง ในนั้นมีแววตาความทะเล้น เซ็กซี่ ขี้เล่นให้ติดตามกันด้วย จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรพอได้ ปากขนาดพอดี ริมฝีปากบาง

หุ่นอันนี้ใครเป็นสายสาวอวบ ต้องชอบ โครงร่างน้องไม่ใหญ่มากแต่หน้าอกนี่สิ มันใหญ่เกินตัวมาเยอะเลยเรียกว่าเป็นไฟหน้าคู่แท้แบบแม่ให้มาที่ใหญ่สุดคนหนึ่ง แถมยังเนียน ขาว เต่งตึง น่าสัมผัสอีกต่างหาก หน้าท้องที่เรียบเนียนจนแทบจะเห็นกล้ามท้องอยู่แล้วบวกกับ ผิวขาวเนียนนั่นอีก สุดจริง เซ็กซี่จริง

มาส่องผลงานของน้องมิวกันหน่อย บอกเลยว่ารีบเข้าไปกดสมัคร กดซับให้กับน้องเค้าในโอนลี่แฟนด่วนเลย เพราะว่าราคาไม่แพงเท่าที่คิดไว้ คือ 22 เหรียญต่อเดือน แต่คอนเทนต์ที่ได้รับจัดว่าเกินตัวมาเยอะ เกินราคามาก คุณภาพนางแบบคอนเทนต์ที่สวย ขาว หุ่นดี ไฟหน้าใหญ่แบบนี้ไม่ได้มีบ่อยนะติดตามกันได้เลย

เราแอบไปส่องมาคอนเทนต์เธอจัดให้แบบเต็มเหนี่ยว เห็นหมดตามที่ใจต้องการ อย่างคลิปนี้เป็นคลิปที่น้องเปิดตัวมาด้วยชุดออกกำลังกายเสื้อสีชมพู แล้วก็กางเกงเลคกิ้งสีเดียวกันเข้าชุด ตอนแรกก็เหมือนจะไปออกกำลังกาย แต่ไหงไปลงที่ยืนริมหน้าต่างจากจากนั้นคู่ขาก็ตามมาจัดแบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลย ทีเด็ดคงเป็นการจัดริมหน้าต่างกันแบบไม่กลัวคนเห็นเลย แล้วน้องก็ครางดังด้วยนะ แบ่งปันเผื่อคนอื่นแบบนี้ก็ฟินกันไปรวมถึงเราในฐานะคนดูด้วย อีกคลิปหนึ่งที่น้องมาอีกสไตล์เป็นงานช่วยตัวเองบ้าง คราวนี้น้องจัดกับของปลอมที่ยัดกันแบบไม่เกรงใจทีเดียว ตอนแรกก็ยัดกระแทกแบบเบาก่อน แล้วก็เพิ่มความแรกแบบไม่กลัวของจะพัง เล่นเอาเธอฟิน รวมถึงเราที่ฟินตามไปด้วย น้ำแตกกันสบายตัวไป

มาส่องสายฟรีกันบ้าง เธอก็มีช่องทางให้เราไปติดตามได้อยู่นะ อย่างไอจี เราว่าก็งานดีเหมือนกัน เป็นเซ็ตที่น้องใส่ชุดชั้นในลายลูกไม้สีแดงผ้าซีทรู บอกเลยว่างานเด็ดมาก แม้จะไม่ได้โพสต์ท่ายั่วอะไรมากแต่เพียงแค่นี้ก็ทำให้เราเสียวแล้ว หรือจะเป็นงานนี้ที่น้องขอถ่ายแบบคอสเพลย์ด้วยชุดนักเรียนหญิงญี่ปุ่น ตอนแรกก็น่ารักดี แต่พอเลื่อนไปอีกหน่อย เปิดเสื้อโชว์บราลายลูกไม้สีขาวซะอย่างนั้น เจอนักเรียนดื้อแบบนี้ต้องตี ต้องจัดให้หนักทีเดียว ไปส่องต่อกันเองนะ

ด้วยความดังของน้องเค้า มีคนติดตามเยอะเลย นั่นทำให้มีคนมาปลอมเป็นเธอเยอะด้วยเช่นกัน เราเห็นมีช่องทางโซเชียลหลายอันที่ไม่ใช่ของเธอ น่าเสียดายที่เธอไม่ได้บอกข้อมูลส่วนตัวเธอมากนัก เราคิดว่าน่าจะเพื่อเซฟตัวเธอเองด้วย รู้แต่เพียงแค่ว่า ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเท่านั้นเอง เพราะเฉพาะนั้นหากไม่อยากโดนหลอกก็ตามวาร์ปที่เราหามาให้ไปเลยดีกว่า กดติดตามเธอได้ที่นี่

ช่องทางการติดตาม น้องมิว mewnii

Facebook : Bunnada Watthanachotkitti

Instagram : ladiimew_ms

Twitter : @mewnii465

Tiktok : @msladiimew

Onlyfans : Mewnii638

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ladiimew_ms (@ladiimew_ms)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ladiimew_ms (@ladiimew_ms)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ladiimew_ms (@ladiimew_ms)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ladiimew_ms (@ladiimew_ms)

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share