ไอติม ฤทธิพงษ์ นายแบบหล่อ หุ่นดีเป้าใหญ่ ขวัญใจมหาชน

ไอติม ฤทธิพงษ์ นายแบบหล่อ หุ่นดีเป้าใหญ่ ขวัญใจมหาชน จริง ๆ เพราะไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะจับงานถ่ายแบบอะไรก็มีคนสนใจ และ ติดตามจำนวนมาก นั่นก็เพราะ ว่าเขาทั้งหล่อใสขาวเนียน มีออร่าซะขนาดนี้ แถมหุ่นยังฟิตแน่น โดนใช้ทั้ง สาวน้อย สาวใหญ่ หญิงแท้ หญิง เทียม ก็ยกให้เขาเป็นที่ 1 ในใจเสมอ

นอกจาก ไอติม ฤทธิพงษ์ จะมีความหล่อน่ารักแล้ว ในเรื่องของความแซ่บยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วยซึ่งสามารถมองเห็นหุ่นทั้งหมดได้จาก งานถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเขาเลย จะเป็นการใส่เพียงกางเกงในตัวเดียว และที่ทุกคนสนใจคงหนีไม้พ้นของที่อยู่ข้างในที่ใหญ่ตุงโดนใจสาว ๆ นอกจากนี้เรายังมีวีดีโอและ ภาพ ความแซ่บด้านล่างอีกเพียบ เชิญชมได้เลยจ้า

View this post on Instagram

🤭

A post shared by Rittiphong Sunthoncharayakun (@timcharayakun) on

View this post on Instagram

หลังจากออกกำลังกายเสร็จ มาเฟิร์มกล้ามให้แน่น ด้วย โปรตีนดีๆ จาก @bachiwhey_official กันค่า :)) เพราะ Whey Protein @bachiwhey_official ให้มากกว่าคำว่าโปรตีน 💪🏻เสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วย Hydrolyzed whey isolate 💪🏻เร่งอัตราการซ่อมแซมกล้ามเนื้อด้วย L-glutamine 💪🏻ป้องกันการสลายตัวของกล้ามเนื้อ 💪🏻นำไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงานด้วย L-Carnitine 💪🏻แหล่งวิตามินและแร่ธาตุ 💪🏻ทำให้ร่างกายพร้อมสร้างกล้ามเนื้อตลอดทั้งวัน 💪🏻รสชาติหอมอร่อย ชงง่ายละลายเร็ว 💪🏻พลังงานต่ำ ไม่ทำให้ไขมันสะสม 💪🏻เหมาะสำหรับคนอยากกล้ามใหญ่ สร้างกล้ามเนื้อ . ✔️ Hydrolyzed whey isolate (ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที) ✔️ High protein ✔️ Fat-free ✔️ Sugar-free ✔️ Rich with Vitamin, Collagen, Calcium . 🌟**กล้ามสวยผิวแข็งแรง bachi** 🌟 . นอกจากจะได้โปรตีนสูง กล้ามเนื้อแน่น แล้วยังได้สุขภาพผิวสวย อุดมไปด้วยแหล่งของคอลลาเจนอีกด้วยน๊า . อย่าเพิ่งเชื่อ จนกว่าจะได้ลองนะค้า 🙂 #gym #sport #workout #wheyprotein #fitnees #healthyshop #healthyfood #healthy #postworkout #firmbody #calcium #collagen #q10 #vitamin #hydrolyzedwhey #buildandburn #Aura skin ••••••• " 100% HYDROLYZED WHEY ISOLATE " ✔️ วัตถุดิบนำเข้าจากอเมริกา ✔️ #ไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน ✔️ เลขที่จดทะเบียนอย.13-1-14959-1-0007 สนใจ/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 📱Line : coffee_whey 📞Tel : 0902822945 , 0634655363

A post shared by Rittiphong Sunthoncharayakun (@timcharayakun) on

คลิ๊กที่ภาพเเพื่อดูขนาดเต็ม

ขอบคุณภาพและวีดีโอสวย ๆ จาก ig : timcharayakun

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share