14 อีครั้ง! แนท เกศริน เผยลุคใหม่ ตัดผมสั้น เด็กลงจนหนุ่มๆ รุมทัก

กลายเป็นสาวสวยที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่สนใจของหนุ่มๆ ตลอด สำหรับ น้องแนท หรือ แน๊ต เกศริน นางแบบสาวสายแซ่บลีลาเด็ด ขวัญใจของหนุ่มๆ ที่เมื่อล่าสุดเพิ่งจะจัดการเปลี่ยนแปลงลุคของตัวเองด้วยการตัดผมสั้น ซึ่งงานนี้ทำเอาเหล่า FC ใจละลายไปตามๆ กัน เพราะหน้าเด็กลง แต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้นกลับทวีคูณมากยิ่งขึ้น

หากพูดถึงสาวเซ็กซี่ที่ฝากผลงานไว้จนเป็นตำนานที่ชื่อว่า แนท เกศริน ต้องเข้ามาในสมองของหนุ่มๆ หลายคนอย่างแน่นอน เพราะแต่ละผลงาน ไม่ว่าจะพูดถึงในเรื่องของ การแสดง ร้องเพลง ตลอดไปจนถึงงานโชว์ตัวต่างๆ สาวแซ่บคนนี้ก็จัดหนักจัดเต็มโชว์ลีลาเด็ดๆ ไม่มีคำว่าธรรมดาทำให้ชื่อเสียงของเธอทางด้านนี้ไม่เคยแผ่วลงเลยแม้แต่น้อย

ขณะที่ถึงแม้เวลาจะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม แต่เรือนร่างความแซ่บที่ดูปังยังคงเหมือนเดิม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเพราะในชีวิตจริง น้องแนท แบ่งเวลาให้กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งยังเลือกที่จะรับประทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ ครบทั้ง 5 หมู่ นั่นเอง

และเมื่อเร็วๆ นี้ น้องแนท เพิ่งได้โพสต์ภาพลุคใหม่ซึ่งมากับความสดใส บอกเลยว่าลุคผมสั้นแบบนี้ทำหนุ่มๆ หลายคนใจละลาย เพราะหน้าเด็กลง และทำให้นึกถึงความน่ารักเมื่อครั้งที่เธอเพิ่งเข้าวงการบันเทิง

สำหรับ น้องแนท หรือ แน๊ต เกศริน เกิดเมื่อวันที่ 18 ม.ค. เธอเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ และแสดงภาพยนตร์ไทยแนวอีโรติกหลายเรื่อง ซึ่งหลังจากที่เธอตัดสินใจกลับมารันวงการ รับงานในวงการเต็มตัว ก็มีผลงานในแนวเซ็กซี่ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ติดตามกันตลอด แม้ว่าพักหลังเธอจะทิ้งช่วงงานแสดงไป แต่ก็ทดแทนมาด้วยงานถ่ายแบบ โชว์ ล้างรถ นั่นเอง

หากๆ หนุ่มๆ ท่านใดที่สนใจและหลงใหลให้กับความแซ่บที่สุดเซ็กซี่ของ น้องแนท อยากที่จะติดตามผลงานของเธอคนนี้อย่างใกล้ชิด สามารถที่จะเข้าไปติดตามได้ที่ช่องทางทางด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องแนท เกศริน

Facebook : เกศริน ชัยเฉลิมพล

Twitter : @NattKejsarin

Instagram : nat_officialaccount

Tiktok : natkejsarin

Youtube : Natkejsarin Channel

Onlyfans : @iamnatkejsarin

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share