น้องมินตรา mintra4444 สาวน้อย สายแบ๊ว ไซส์มินิ เซ็กซี่ อกสะบึ๋ม ฟินเวอร์

วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งดาวเซ็กซี่โอนลี่แฟนที่จัดว่าเด็ดมาก น่ารักมาก แล้วต้องขอบคุณโอนลี่แฟนด้วยที่ทำให้เราได้เห็นอีกมุมหนึ่งที่แตกต่างออกไปของคาแรกเตอร์สาวสวยทั้งหลายคน บางคนอาจจะมาแนวน่ารัก แต่ว่าพอเข้าโอนลี่แฟนแล้วก็เปลี่ยนเป็นคนละคนก็เป็นได้ เหมือนน้องคนนี้ น้องมินตรา หรือชื่อในวงการว่า Mintra4444 ไปทำความรู้จักพร้อมวาร์ปดีกว่า

สาวคนนี้เราว่าเป็นแนวสาวน่ารัก แบ๊วใส จากภายนอกเท่านั้นเอง แต่ตัวจริงร้ายไม่เบานะเอาเรื่องเหมือนกัน โครงหน้าสวยเป็นทรงวงรี คางแหลมกำลังดี หน้าผากโหนกนูนกำลังดี สวยงาม แถมยังขาวเนียนจนเราคิดว่าลานตรงนั้นจะเท่าไหน คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนมาก ตาเล็กมาก ทำให้เวลายิ้มตาหยีจนแทบจะปิดด้วยเหมือนกัน ตาเธอดูมีความเซ็กซี่มากทีเดียว ยั่วยวนมาก จมูกดั้งโด่งกำลังดี เป็นธรรมชาติน่ามองเหมือนกัน ปากกว้างมากริมฝีปากบางเฉียบอวบอิ่มน่าสัมผัสทีเดียว

หุ่นกันบ้าง แม้ว่าจะหุ่นบางกรอบแต่อย่างอื่นไม่เบานะ หน้าอกถือว่าทรงดี ใหญ่เลย ถ้ามองว่าเป็นสาวตัวบางเล็กๆ เท่านั้นเอง ทรงดี แถมยังจุกสวยด้วย หน้าท้องเนียนดี แทบไม่เห็นไขมัน เจาะสะดือใส่จิลให้เซ็กซี่มากขึ้นด้วย ผิวเนียนดีมากด้วย

เราตามไปส่องผลงานกันดีกว่า น้องคนนี้มาแนวสาวสวยแบ๊วใสน่ารัก แต่มีทีเด็ดมากเหมือนกัน เราไปติดตามเธอบนโอนลี่แฟนมาบอกเลยว่าราคาไม่เบาเหมือนกัน 15 เหรียญต่อเดือน ราคานี้หากเทียบกับสาวน้อยน่ารักที่หุ่นดี ขาวเนียนขนาดนี้ ก็จัดว่าคุ้มค่าอยู่นะ ไม่แพงเท่าที่คิด แล้วทีนี้จากภาพที่เราเห็นน่ารัก แต่หากเข้าไปดูคอนเทนต์บอกเลยว่าเริ่ดมาก

เธอกลายเป็นสาวเซ็กซี่เกินต้านมาก อย่างคลิปนี้ที่น้องชวนเพื่อนสองชายมารุมเธอที่ตอนแรกก็ดูแบ๊วใสธรรมดาเท่านั้นเอง แต่ว่าพอเริ่มก็เปลี่ยนจากสาวสวยเป็นสาวเซ็กซี่ไฟแรงสูงมาก แม้จะเจอรุมสองก็ไม่หวั่นทีเดียว โดนบนล่าง โดนซ้ายขวาก็ไม่หวั่น น้องรับได้หมดทุกท่า แถมครางเสียงไพเราะอย่างดีทีเดียว ทำเอาสองหนุ่มถึงกับฟินตาลอยกันไป

อีกคลิปหนึ่งที่น้องเองก็จัดหนักให้กับสาวกแฟนคลับในโอนลี่แฟนด้วยเหมือนกัน เป็นคลิปที่น้องนั่งเล่นในรถกับคู่ขาของเธอเอง จากนั้นพอถึงที่หมายน้องก็บรรเลงเลย เล่นเอาหนุ่มขับรถแทบไม่อยู่ โม้คดูด รูด เลีย แบบฟินเวอร์มาก ไม่แปลกที่คลิปนี้ เสียงคู่ขาของเธอจะดังลั่นรถ ก่อนที่จะขย่มรถกันแทบจะแผ่นดินไหวเลยทีเดียว ดูแล้วฟินยาว

สายฟรีเราไปดูในทวิตเตอร์ได้เลยเหมือนกัน ก็น่ารัก ฟิน เวอร์ทีเดียว เพราะว่าน้องเล่นเป็นคอสเพลย์ น้องแมว กับชุดเสื้อแมวแบบเกาะอก แหวกอกเห็นเนินอกขาวเนียนมาก หูแมวสีดำที่ทำให้น่ารัก แล้วก็บิกินี่สีเดียวกัน หน้าท้องเนียนกริบมาก ลองตามไปดูต่อได้ในวาร์ป ใครอยากได้วาร์ปสาวคนนี้ เราจัดการเตรียมมาให้แล้วกดติดตามเธอจากหมุดวาร์ปนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องมินตรา mintra4444

Facebook : คุณ’หนู (Pikunthong Kanajot)

Instagram : mintra44444

Twitter : mintra4444

Twitter สำรอง : Mintra44444

Onlyfans : mintra4444

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Min Tra (@mintra44444)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Min Tra (@mintra44444)

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย
Pin Share